Visa Đài Loan có bao nhiêu loại?

Visa Đài Loan có bao nhiêu loại?

Visa Đài Loan có bao nhiêu loại?

Ngày cập nhật: 18/03/2019
49

Trước khi nộp hồ sơ xin visa Đài Loan, bạn cần xác định xem loại visa nào là phù hợp với mục đích của cá nhân mình. Vậy Visa Đài Loan có bao nhiêu loại? Chúng có sự khác biệt nào? Hãy cùng Visa Liên Đại Dương tìm hiểu nhé.

Visa Đài Loan có mấy loại?

Người được cấp visa Đài Loan có thể nhập cảnh Đài Loan 1 lần hoặc nhiều lần đối với 2 loại visa chính: Visa du lịch và Visa định cư.

Visa Đài Loan có 2 loại chính: Visa du lịch và visa định cư

Visa Đài Loan có 2 loại chính: Visa du lịch và visa định cư

 Visa du lịch:

Người được cấp thị thực du lịch Đài Loan có thể lưu trú tại Đài Loan từ 3 tháng đến dưới 6 tháng. Visa du lịch được cấp cho các trường hợp sau:

- Người đi công tác tại Đài Loan

- Người đi du lịch kết hợp hoạt động xã hội

- Người có nhu cầu sang Đài Loan thăm thân nhân

- Người sang học tiếng Trung Quốc

- Người lao động ngắn hạn hay thực hiện hợp đồng dịch vụ bên Đài Loan.

 Visa định cư:

Người được cấp visa định cư Đài Loan có thể lưu trú tại quốc gia này trên 6 tháng. Visa định cư được cấp cho các trường hợp sau:

- Người lao động dài hạn

- Người muốn kết hôn với người Đài Loan và đăng ký hộ khẩu tại Đài Loan

- Người muốn kết hôn với người nước ngoài định cư tại Đài Loan

- Visa đoàn tụ gia đình dành cho người vị thành niên dưới 20 tuổi hay người phụ thuộc có cha mẹ quốc tịch Đài Loan hoặc cha mẹ là người nước ngoài định cư tại Đài Loan.

Visa Đài Loan có 2 loại chính: Visa du lịch và visa định cư

Visa Đài Loan có bao nhiêu loại?

Thời hạn visa Đài Loan là bao lâu?

- Thời hạn nhập cảnh: Là ngày mà người được cấp visa Đài Loan phải nhập cảnh trước thời hạn đó.

- Thời gian lưu trú thông thường: Có 3 mốc là 14 ngày, 30 ngày, 60 ngày, 90 ngày.

Nếu bạn có visa Đài Loan 60 ngày và muốn gia hạn thì trước khi visa hết hạn, phải chuẩn bị các giấy tờ cần thiết để đến các Trạm phục vụ của Cục Xuất nhập cảnh và Di dân – Bộ Nội chính tại các huyện hoặc thành phố để làm thủ tục xin gia hạn visa.

- Thời hạn của Visa định cư không ghi thời hạn lưu trú: Trong vòng 15 ngày kể từ sau ngày nhập cảnh, hoặc từ ngày được cấp đổi Visa định cư tại Đài Loan, bạn phải đến các Trạm phục vụ của Cục Xuất nhập cảnh và Di dân – Bộ Nội chính tại các huyện hoặc thành phố để làm thủ tục xin cấp Thẻ cư trú . Thời hạn cư trú sẽ được căn cứ vào ngày tháng in trên thẻ cứ trú.

- Số lần nhập cảnh: Visa nhập cảnh Đài Loan sẽ có 2 loại:

+  Loại nhập cảnh 1 lần

+ Loại nhập cảnh nhiều lần.

Dịch vụ xin visa Đài Loan uy tín

Dịch vụ xin visa Đài Loan uy tín

Visa Liên Đại Dương đã giới thiệu đầy đủ các loại visa Đài Loan để bạn có thể tham khảo. Để biết thêm chi tiết về thủ tục, giấy tờ làm visa Đài Loan theo từng mục đích, hãy liên hệ với dịch vụ làm visa nhanh của chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Tags

HOTLINE HỖ TRỢ:

| Mrs. Hoàng: 0937533290 | Mr Âu: 0933330606 | Mrs Thảo: 0988171828 | Văn Phòng: 28 39 20 24 26
X

Cài đặt live chat fanpage

Bạn cần tư vấn ?

Loading... Loading ...