[MỚI NHẤT 2019] Du lịch Dubai có cần visa không?

[MỚI NHẤT 2019] Du lịch Dubai có cần visa không?

[MỚI NHẤT 2019] Du lịch Dubai có cần visa không?

Ngày cập nhật: 17/06/2019
339

Du lịch Dubai có cần visa không, thủ tục ra sao là thắc mắc của nhiều người, trong bài viết này, bạn hãy cùng Visa Liên Đại Dương tìm hiểu chi tiết nhé!

Dubai những năm gần đây đã và đang trở thành một điểm đến hấp dẫn các tín đồ du lịch khắp thế giới, đặc biệt là những ai muốn khám phá những điều mới mẻ và xa hoa bậc nhất thế giới. Do đó, du lịch Dubai có cần visa không là thắc mắc của rất nhiều du khách khi có ý định đến thăm vương quốc này. Visa Liên Đại Dương sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó ngay bên dưới.

Giải đáp thắc mắc du lịch Dubai có cần visa không 

Giải đáp thắc mắc du lịch Dubai có cần visa không 

Du lịch Dubai có cần visa không?

Du lịch Dubai có cần visa không? Câu trả lời chắc chắn là CÓ. Hiện nay, Dubai chưa có chính sách miễn thị thực nhập cảnh cho công dân Việt Nam nên nếu bạn đến đây vì bất cứ mục đích nào từ du lịch, công tác hay thăm thân thì đều phải có visa Dubai mới có thể nhập cảnh.

Hồ sơ xin visa du lịch Dubai

Visa du lịch Dubai buộc phải được xin trước tại Việt Nam trước khi bạn lên đường sang Dubai. Để xin visa du lịch Dubai, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

  • Hộ chiếu phổ thông Việt Nam còn hạn từ 6 tháng trở lên.
  • Ảnh 4 x 6cm, chụp trong 6 tháng gần tháng.
  • Chứng minh công việc: Bảng lương, quyết định bổ nhiệm, đơn xin nghỉ phép; sổ hưu trí (nếu đã về hưu)…
  • Chứng minh thu nhập: Sao kê tài khoản ngân hàng với số dư tối thiểu 1000$ hoặc sao kê thẻ tín dụng, giấy tờ nhà đất (nếu có).
  • Đơn xin visa Dubai điền đầy đủ thông tin.
  • Chứng minh nhân dân bản gốc và bản photo công chứng.
  • Lịch trình du lịch Dubai chi tiết gồm ngày dự kiến nhập cảnh, tham quan những địa điểm nào ở Dubai, ở khách sạn nào.
  • Vé máy bay khứ hồi hoặc đi tiếp một nước khác (booking vé không được chấp nhận).

Visa Dubai

Visa Dubai

Phân loại visa Dubai

Hiện nay, có 4 loại visa Dubai với cách phân biết như sau:

- Visa du lịch Dubai: Cho phép nhập cảnh 1 lần với thời gian lưu trú tối đa 30 ngày. Người xin visa phải có sự bảo lãnh của bạn bè hay người thân đang sinh sống ở Dubai.

- Visa thăm thân/công tác: Cần có sự bảo lãnh của người thân hoặc công ty bên Dubai. Đây là diện visa cho phép lưu trú dưới 60 ngày và có thể gia hạn đến 90 ngày.

- Visa quá cảnh: Cấp cho những du khách dừng tại Dubai để đổi chuyến bay, thời hạn tối đa là 4 ngày.

- Visa định cư tại Dubai: Dành cho người có người thân định cư tại Dubai và muốn sang đây ở một thời gian dài. Đây là loại visa có thời gian lưu trú tối đa lên đến 3 năm và bắt buộc phải có người thân ở Dubai bảo lãnh. Người được bảo lạnh có thể là cha/mẹ, vợ/chồng hoặc con dưới 18 tuổi. Diện visa này cũng có thể được cấp cho người sang làm việc tại các công ty tại Dubai có thời gian công tác từ 12 tháng trở lên.

Dubai là điểm đến yêu thích của du khách Việt

Dubai là điểm đến yêu thích của du khách Việt

Những điều cần phải lưu ý khi đến Dubai

- Tại Việt Nam có 2 hãng hàng không có đường bay thẳng đến Dubai là Emirates và Etihad.

- Quá trình làm thủ tục nhập cảnh ở sân bay quốc tế Dubai: Làm thủ tục scan rồi mới xuất trình hộ chiếu và visa ở quầy nhập cảnh.

- Nên ăn mặc kín đáo khi ở nơi công cộng khi ở Dubai. Phái nữ chỉ được mặc bikini ở bãi biển.

- Tuyệt đối không thể hiện tình cảm nam nữ nơi công cộng. Đặc biệt, thể hiện tình cảm đồng giới ở Dubai là điều tối kỵ, sẽ bị bắt giam.

- Không được phép uống rượu bia, hút thuốc lá nơi công cộng.

- Hãy xin ý kiến của người Dubai nếu muốn chụp ảnh cùng họ, đặc biệt là phụ nữ nếu không muốn bị gán ghép vào tội quấy rối.

- Tốt nhất nên đổi tiền trước tại Việt Nam hoặc đổi tiền ngay tại sân bay để tránh vấn nạn tiền giả.

Những địa điểm du lịch nổi tiếng ở Dubai

- Dubai Mall: Thuộc hàng "top" những trung tâm thương mại lớn nhất thế giới, nơi bạn có thể tìm mua rất nhiều những mặt hàng khác nhau.

- Burj Khalifa: Tòa nhà cao nhất thế giới với hệ thống thang máy có tốc độ siêu nhanh, nơi tập trung nhiều trung tâm thương mại lớn, nhà hàng.

- Burj Al Arab: Khách sạn 7 sao cực kỳ xa hoa với thiết kế độc đáo: cầu thang được dát vàng và đá cẩm thạch. Du khách có thể đến đây nghỉ dưỡng và thư giãn với tổ hợp vui chơi giải trí ngay trong khách sạn.

- Palm Islands: Là quần đảo nhân tạo bao gồm các quần đảo lớn nhỏ, tập trung đủ mọi loại hình du lịch từ nhà hàng, khách sạn, resort hạng sang; cho đến các dịch vụ như du thuyền, bơi lặn,…

Dubai là vương quốc có nền kinh tế hàng đầu thế giới

Dubai là vương quốc có nền kinh tế hàng đầu thế giới

Trên đây Visa Liên Đại Dương đã giải đáp cho bạn thắc mắc đi du lịch Dubai có cần visa không và thủ tục như thế nào. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn. Nếu cần thêm thông tin về xin visa Dubai và các thủ tục xuất nhập cảnh, vui lòng gọi 1900 6859 để được tư vấn.

Chúc bạn có một chuyến đi du lịch Dubai vui vẻ, an toàn và trọn vẹn.

Tham khảo thêm: Làm visa du lịch Dubai cần những điều kiện gì?

Tags

HOTLINE HỖ TRỢ:

| Mrs. Hoàng: 0937533290 | Mr Âu: 0933330606 | Mrs Thảo: 0988171828 | Văn Phòng: 28 39 20 24 26
X

Cài đặt live chat fanpage

Bạn cần tư vấn ?

Loading... Loading ...