Visa đi Mỹ

Visa đi Mỹ

Để xin visa đi Mỹ thành công, bạn phải cung cấp đầy đủ các giấy tờ theo yêu cầu của Đại sứ quán tùy vào loại visa và trường hợp cụ thể.


Visa đi Mỹ

1.THỦ TỤC XIN VISA ĐI MỸ DU LỊCH

STT HỒ SƠ
01 Hộ chiếu (bản chính), còn hiệu lực ít nhất 6 tháng.
02 1 tấm ảnh 5×5.
03 Hộ khẩu (bản chính), CMND, giấy Khai sinh.
04 Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (nếu có).
05 Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm hoặc giấy tờ sở hữu nhà đất,…
06 Chứng minh công việc :
• Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có).
• Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch (bản gốc, có xác nhận của công ty đang công tác).

2. THỦ TỤC XIN VISA ĐI MỸ THĂM THÂN NHÂN

STT HỒ SƠ
01 Hộ chiếu (bản chính), còn hiệu lực ít nhất 6 tháng.
02 1 tấm ảnh 5×5 (nền trắng, không quá 6 tháng).
03 Hộ khẩu (bản chính), CMND, giấy Khai sinh.
04 Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (nếu có).
05 Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm hoặc giấy tờ sở hữu nhà đất,…
06 Chứng minh công việc:
• Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có).
• Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch (bản gốc, có xác nhận của công ty đang công tác).
07 Hộ chiếu người mời ở Mỹ.
08 Thư mời (nêu rõ thông tin người mời và người được mời, mục đích và thời gian chuyến đi)
09 Giấy xác nhận công việc của người bảo lãnh tại một công ty, tổ chức ở Mỹ.
10 Giấy tờ chứng minh tài chính của người bảo lãnh (nếu người mời chi trả toàn bộ chi phí chuyến đi)

3. THỦ TỤC XIN VISA ĐI MỸ CÔNG TÁC

STT HỒ SƠ
01 Hộ chiếu (bản chính), còn hiệu lực ít nhất 6 tháng.
02 1 tấm ảnh 5×5 (nền trắng, không quá 6 tháng).
03 Hộ khẩu (bản chính), Chứng Minh Nhân Dân.
04 Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (nếu có).
05 Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm hoặc giấy tờ sở hữu nhà đất,…
06 Chứng minh công việc:
• Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
• Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất,…
07 Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam.
08 Thư mời công tác của công ty tại Mỹ.
09 Chứng minh mối quan hệ công việc giữa hai công ty

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ XIN VISA MỸ

LOẠI VISA THƠI GIAN LƯU TRÚ THỜI GIAN LÀM VIỆC GIÁ
MỸ 6 tháng Liên hệ Liên hệ

Lưu ý: Thủ tục làm visa đi Mỹ có thể thay đổi tùy theo yêu cầu của Đại sứ quán Mỹ và tùy từng trường hợp xin visa.

Gọi ngay đến 1900 6859 để được dịch vụ làm visa nhanh chóng tư vấn và hỗ trợ làm visa Mỹ nhanh chóng, tỉ lệ đậu lên đến 99%.


Ưu điểm khi làm visa tại Visa Liên Đại Dương.

  • Được tư vấn và đưa ra giải pháp hiệu quả nhất cho hồ sơ của bạn. Tỉ lệ hồ sơ đậu visa lên đến 99% nếu hồ sơ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu.
  • Không phải xếp hàng chờ đợi tại Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán.
  • Không phải đi lại nhiều lần bổ sung hồ sơ, giấy tờ.
  • Hướng dẫn điền tờ khai visa hoàn chỉnh nhất.
  • Hồ sơ được xử lý nhanh chóng.
  • Không phát sinh chi phí trong thời gian làm visa.
  • Được tư vấn mua vé máy bay quốc tế với nhiều ưu đãi.

Câu hỏi thường gặp về Visa Mỹ

Khi thay đổi địa điểm phỏng vấn, bạn không cần điền đơn DS-160 mới. Đại sứ quán và Lãnh sự quán có thể sử dụng mã xác nhận đơn DS-160 để truy cập mẫu đơn của bạn. Bạn phải mang theo tờ xác nhận đơn DS-160 đến buổi phỏng vấn. Tuy nhiên, việc truy cập đơn DS-160 từ một địa điểm khác có thể mất nhiều thời gian. Do đó, việc xử lý hồ sơ của bạn có thể sẽ bị trì hoãn khi bạn đến phỏng vấn.

Một khi đã được nộp, mẫu đơn DS-160 sẽ không được phép điều chỉnh. Nếu muốn điều chỉnh thông tin, bạn phải hoàn tất mẫu đơn mới với thông tin chính xác và nộp lại. Vào ngày phỏng vấn, bạn phải thông báo với nhân viên lãnh sự về việc cập nhật này bằng cách nộp trang xác nhận có mã vạch của mẫu đơn DS160 mới nhất.

Không. Chi phí cho dịch vụ chuyển phát nhanh được bao gồm trong lệ phí xét đơn xin thị thực hoặc thị thực định cư.

Có. Tuy nhiên, người đại diện của bạn phải xuất trình những giấy tờ sau:

  • Chứng minh thư gốc có ảnh do chính phủ cấp của chính họ
  • Bản sao chứng minh thư có ảnh do chính phủ cấp của bạn

  • Thư ủy quyền, mà bạn đã ký, cho phép người đại diện nhận hộ chiếu. Thư ủy quyền phải có thông tin sau:

    • Họ tên của người đại diện như hiển thị trên chứng minh thư có ảnh do chính phủ cấp của họ

    • Tên của bạn

Nếu đương đơn dưới 14 tuổi, cần phải có những giấy tờ sau:

  • Thư ủy quyền gốc, có chữ ký của bố mẹ đương đơn

  • Chứng minh thư gốc có ảnh do chính phủ cấp của người đại diện

    • Bản sao của chứng minh thư có ảnh do chính phủ cấp của bố mẹ đã ký tên vào thư ủy quyền của đương đơn.

Lưu ý: Trong trường hợp nhóm/gia đình, thư ủy quyền có thông tin bắt buộc cho mỗi đương đơn sẽ được chấp nhận.

Bạn phải xuất trình chứng minh thư có ảnh do chính phủ cấp khi nhận hộ chiếu và ký vào tất cả giấy tờ mà nhân viên chuyển phát nhanh đưa cho bạn.

Không. Hộ chiếu có thể được gửi đến văn phòng của bạn hoặc một thành viên trong gia đình bạn. Nếu hộ chiếu được giao cho người khác thì người nhận phải xuất trình chứng minh thư có ảnh mới được nhận hộ chiếu.

Nhân viên chuyển phát nhanh sẽ chỉ giao hộ chiếu tại địa chỉ mà bạn đã cung cấp khi lên lịch phỏng vấn. Nếu không thể giao hộ chiếu vì không có ai ở nhà, nhân viên chuyển phát nhanh sẽ để lại thông báo cho biết họ đã đến và bạn phải liên hệ ngay với công ty chuyển phát nhanh để được hướng dẫn nhận hộ chiếu. Sau 10 ngày làm việc, nếu bạn không nhận hộ chiếu thì hộ chiếu sẽ được gửi lại Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Hoa Kỳ.

Bạn sẽ nhận hộ chiếu tại địa chỉ mà bạn đã chọn tại thời điểm lên lịch phỏng vấn. Nếu bạn muốn thay đổi địa điểm này, bạn có thể thực hiện trước 11:59 giờ đêm của ngày bạn có cuộc hẹn. Chi phí cho dịch vụ chuyển phát nhanh được bao gồm trong lệ phí xét đơn xin thị thực.

Không. Tất cả đương đơn dự định làm việc ở Hoa Kỳ phải có bảo lãnh đã được chấp thuận trước cuộc hẹn phỏng vấn xin thị thực của họ.

Bạn chỉ có thể đến Hoa Kỳ tối đa trước 10 ngày tính từ ngày bắt đầu làm việc đầu tiên của bạn, như được ghi rõ trong Mẫu đơn I-797 hoặc trong thư mời làm việc của bạn.

Bạn cần tư vấn Visa đi Mỹ ?

HOTLINE HỖ TRỢ:

| Mrs. Hoàng: 0937533290 | Mr Âu: 0933330606 | Mrs Thảo: 0988171828 | Văn Phòng: 28 39 20 24 26
X

Cài đặt live chat fanpage

Bạn cần tư vấn ?

Loading... Loading ...