Visa đi Jordan

Visa đi Jordan

Dịch vụ làm visa uy tín Liên Đại Dương sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu visa du lịch Jordan cho chuyến đi sắp tới của mình


Visa đi Jordan

Visa đi Jordan

1. HỒ SƠ XIN VISA ĐI JORDAN DU LỊCH

Để xin visa du lịch Jordan, bạn cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

02 hình 4x6cm: nền trắng, chụp trong vòng 6 tháng trở lại.

+ Hộ chiếu: còn hiệu lực trên 6 tháng, có chữ ký, bản gốc và 1 bản photo toàn bộ các trang

+ Sổ hộ khẩu: bản sao, công chứng

+ Chứng minh nhân dân: bản sao, công chứng

+ Sơ yếu lý lịch: có xác nhận của chính quyền địa phương.

+ Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân: photo công chứng giấy đăng ký kết hôn, giấy ly hôn (nếu có)

+ Giấy chứng nhận công việc: hợp đồng lao động, giấy phép kinh doanh, bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, giấy xin nghỉ phép (có con dấu của công ty)

+ Giấy chứng minh tài chính, thu nhập: Sổ tiết kiệm có giá trị trên 200 triệu đồng, giấy chứng nhận đất đai, bất động sản, xe ô tô (nếu có)

+ Kế hoạch du lịch Jordan: lịch trình chuyến đi, khách sạn, chứng nhận đặt vé máy và đặt phòng khách sạn.

2. HỒ SƠ XIN VISA CÔNG TÁC JORDAN

Phía Jordan: Thư mời của đối tác.

Phía Việt Nam

+ Hộ chiếu gốc còn thời hạn trên 6 tháng.

+ 2 ảnh màu, kích thước 3cmx4cm, phông nền trắng.

+ Thư đề cử công tác.

3. THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ XIN VISA ĐI JORDAN

Visa  Thời gian làm việc Thời gian lưu trú Giá
Jordan  4-5 tuần Liên hệ Liên hệ

Lưu ý: Thủ tục xin visa đi Jordan có thể thay đổi tùy theo yêu cầu của ĐSQ hoặc theo từng trường hợp và thời điểm.

Để được tư vấn thủ tục làm visa Jordan nhanh, gọi ngay đến tổng đài 1900 6859 để được dịch vụ làm visa uy tín HCM tư vấn miễn phí


Ưu điểm khi làm visa tại Visa Liên Đại Dương.

  • Được tư vấn và đưa ra giải pháp hiệu quả nhất cho hồ sơ của bạn. Tỉ lệ hồ sơ đậu visa lên đến 99% nếu hồ sơ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu.
  • Không phải xếp hàng chờ đợi tại Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán.
  • Không phải đi lại nhiều lần bổ sung hồ sơ, giấy tờ.
  • Hướng dẫn điền tờ khai visa hoàn chỉnh nhất.
  • Hồ sơ được xử lý nhanh chóng.
  • Không phát sinh chi phí trong thời gian làm visa.
  • Được tư vấn mua vé máy bay quốc tế với nhiều ưu đãi.

Câu hỏi thường gặp về Visa Jordan

Tùy theo loại visa mà bạn cần xin sẽ có các mức giá khác nhau, vui lòng liên hệ 1900 6859 để được tư vấn cụ thể.

Có. Hiện nay Jordan chưa có chính sách miễn visa cho công dân Việt Nam nên bạn phải có thị thực Jordan mới có thể nhập cảnh.

Chứng minh tài chính là yêu cầu bắt buộc khi xin visa Jordan. Một số giấy tờ chứng minh tài chính bao gồm: Sổ tiết kiệm có giá trị trên 200 triệu đồng, giấy chứng nhận đất đai, bất động sản, xe ô tô (nếu có),...

Thời gian xét duyệt visa Jordan thường khoảng 4-5 tuần. Bạn nên hoàn thiện hồ sơ sớm để không ảnh hưởng đến chuyến đi. Nếu cần xin visa khẩn, vui lòng liên hệ 1900 6859 để được hỗ trợ.

Bạn cần tư vấn Visa đi Jordan ?

Thông tin du lịch Jordan

Xem tất cả

HOTLINE HỖ TRỢ:

| Mrs. Hoàng: 0937533290 | Mr Âu: 0933330606 | Mrs Thảo: 0988171828 | Văn Phòng: 19006859
X

Cài đặt live chat fanpage

Bạn cần tư vấn ?

Loading... Loading ...