4 nguyên nhân khiến bạn trượt visa du lịch Hàn Quốc

4 nguyên nhân khiến bạn trượt visa du lịch Hàn Quốc

4 nguyên nhân khiến bạn trượt visa du lịch Hàn Quốc

Ngày cập nhật: 08/03/2018
98

Hiện nay, quy trình xin visa du lịch Hàn Quốc đã trở nên đơn giản hơn khá nhiều, tuy nhiên, nếu không chuẩn bị hồ sơ kỹ lưỡng dẫn đến một vài sai sót nhỏ, bạn sẽ ngay lập tức bị từ chối cấp visa. Dưới đây là 04 lý do phổ biến.

4 nguyên nhân khiến bạn trượt visa du lịch Hàn Quốc

4 nguyên nhân khiến bạn trượt visa du lịch Hàn Quốc

1. Hồ sơ visa du lịch Hàn Quốc không đầy đủ

Hồ sơ xin thị thực Hàn Quốc đòi hỏi khá nhiều những giấy tờ khác nhau và bạn cũng có thể dễ dàng tìm thấy thông tin này trên các trang mạng. Tuy nhiên, nếu không để ý kỹ, bạn rất có thể sẽ mắc sai lầm trong việc chuẩn bị hồ sơ do sai lệch thông tin. Nếu đây là lần đầu bạn làm visa du lịch Hàn Quốc, cách tốt nhất bạn nên nhờ các công ty cung cấp dịch vụ làm visa chuyên nghiệp như Visa Liên Đại Dương tư vấn và hỗ trợ. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có rất nhiều những thông tin liên quan về quy trình làm visa Hàn Quốc cũng như visa Hàn Quốc để bạn tham khảo.

2. Điền tờ khai xin visa sai hoặc chưa đầy đủ thông tin

Một trong những điều quan trọng nhất khi nộp hồ sơ xin visa Hàn Quốc chính là điền tờ khai visa đủ và chính xác. Nghe có vẻ đơn giản, nhưng thực tế có rất nhiều bạn điền sai hoặc thiếu thông tin vào tờ khai xin visa. Điều này sẽ không được cấp thị thực nhập cảnh Hàn Quốc. Gợi ý cho bạn chính là tham khảo thông tin đầy đủ hoặc nhờ sự tư vấn của các dịch vụ làm visa uy tín để không mắc sai lầm không đáng có này.

3. Chưa chứng minh được khả năng tài chính

Nếu bạn không có tài khoản ngân hàng hoặc tài khoản chỉ có dưới 5000 USD thì bạn khó có thể được cấp visa du lịch Hàn Quốc. Lưu ý là tài khoảng cũng phải được mở trên 1 tháng tính từ thời điểm nộp hồ sơ. Nếu sổ tiết kiệm chưa gửi được 1 tháng thì phải có kỳ hạn 3 tháng kèm theo sổ đỏ nhà đất hoặc giấy tờ sở hữu tài sản có giá trị như ô tô.

4 nguyên nhân khiến bạn trượt visa du lịch Hàn Quốc

4 nguyên nhân khiến bạn trượt visa du lịch Hàn Quốc

4. Lịch trình không rõ ràng

Trong hồ sơ xin visa Hàn Quốc, bạn phải nộp kèm lịch trình chi tiết chuyến đi, xác nhận booking vé máy bay khứ hồi và khách sạn. Đây là những giấy tờ bắt buộc rất quan trọng chứng minh cho mục đích chuyến đi của bạn là đi du lịch chứ không có ý định lưu lại Hàn Quốc trái phép. Nếu bạn thiếu một trong các loại giấy tờ này, hoặc chuẩn bị lịch trình sơ sài mang tính chất đối phó cũng khiến việc xin visa du lịch Hàn Quốc bị từ chối.

*Lời kết: Hầu hết những lý do bị từ chối visa du lịch Hàn Quốc đều xuất phát từ cá nhân đương đơn và đều có thể dễ dàng khắc phục. Nhưng trên hết nếu bạn không có đủ thời gian và muốn đảm bảo khả năng đạt visa đến xứ Kimchi cao nhất, đừng ngần ngại liên hệ Visa Liên Đại Dương để được tư vấn miễn phí, hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ, nộp hồ sơ và nhận kết quả nhanh chóng nhất.

Ưu điểm khi làm visa Hàn Quốc tại Visa Liên Đại Dương

- Được tư vấn và đưa ra giải pháp hiệu quả nhất cho hồ sơ của bạn.

- Không phải xếp hàng chờ đợi tại Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán.

- Không phải đi lại nhiều lần bổ sung hồ sơ, giấy tờ.

- Hướng dẫn điền tờ khai visa hoàn chỉnh nhất.

- Hồ sơ được xử lý nhanh chóng.

- Không phát sinh chi phí trong thời gian làm visa.

- Được tư vấn mua vé máy bay quốc tế với nhiều ưu đãi.

Tags

HOTLINE HỖ TRỢ:

| Mrs. Hoàng: 0937533290 | Mr Âu: 0933330606 | Mrs Thảo: 0988171828 | Văn Phòng: 28 39 20 24 26
X

Cài đặt live chat fanpage

Bạn cần tư vấn ?

Loading... Loading ...